Cách vận chuyển hàng hóa của bạn đến kho FBA của Amazon với VNT Logistics

MỤC LỤC

Mặc dù nền tảng FBA của Amazon cung cấp cách tiếp cận hợp lý để bán sản phẩm, nhưng quá trình vận chuyển có thể phức tạp và tốn thời gian. Chúng tôi có thể giúp bạn chuyển hàng đến Amazon một cách nhanh chóng và dễ dàng. Là một công ty hàng đầu về vận chuyển hàng hóa quốc tế, chúng tôi cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí cho việc vận chuyển quốc tế.

Cách vận chuyển hàng hóa của bạn đến kho FBA của Amazon với VNT Logistics

Dưới đây một số điều cần xem xét khi bạn muốn gửi hàng hóa của mình đến trung tâm vận chuyển của Amazon:

FCL và LCL:

Tùy thuộc vào loại và khối lượng hàng hóa mà bạn đang vận chuyển, bạn có thể muốn vận chuyển nguyên container (FCL) hoặc hàng lẻ (LCL). FCL đề cập đến hàng hóa vận chuyển có đủ khối lượng để lấp đầy toàn bộ container 20ft hoặc 40ft. Trong trường hợp vận chuyển khối lượng nhỏ (LCL), hàng hóa của bạn sẽ chia sẻ không gian container với các hàng hóa của khách hàng khác.

Đóng gói và dán nhãn:

Tất cả các sản phẩm được gửi đến Amazon FBA phải được dán nhãn phù hợp với hệ thống mã vạch của Amazon. Mỗi nhãn phải có Mã sản phẩm chung (UPC) hoặc nhãn FBA cụ thể. Một điều quan trọng nữa là đảm bảo kích thước đóng gói đáp ứng các nguyên tắc của Amazon.

Tìm người giao nhận hàng hóa:

Hãy tìm một nhà giao nhận có kinh nghiệm và kiến thức trong việc xử lý các lô hàng đến Amazon FBA trực tiếp. Đơn vị giao nhận hàng hóa có thể điều phối toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa từ điểm xuất phát đến điểm cuối cùng.

 

VNT Logistics có thể giúp gì cho bạn?

Dưới đây là các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để giúp bạn vận chuyển hàng hóa và tránh bấy kỳ hình phạt hoặc phí bổ sung nào:

FCL, LCL và hàng không:

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho tất cả các nhu cầu vận chuyển của bạn, bao gồm các giải pháp đa phương thức trên không, đường bộ và đường biển. Bạn chỉ cần gửi chi tiết lô hàng cùng với loại hình giao hàng và tổng trọng lượng hàng hóa, việc còn lại đã có chúng tôi xử lý.

Các thủ tục giấy tờ:

Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn các giấy tờ cần thiết để bắt đầu vận chuyển.

Bảo hiểm hàng hóa:

Tuy không bắt buộc phải bảo hiểm hàng hóa, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bảo vệ hàng hóa của mình khi đi trên biển. Chi phí bảo hiểm rất rẻ, nhưng khi chẳng may gặp tổn thất hoặc thiệt hại nào đó bạn sẽ được bồi thường.

Lưu kho:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kho bãi để lưu trữ hàng hóa của bạn. Các dịch vụ kho bãi khác bao gồm nhận container tại cảng, giao hàng đến cảng, làm thủ tục hải quan và hơn thế nữa.

 

Amazon Fulfillment Centres là gì?

Đối với những bạn chưa quen với Amazon FBA, đây là bản tóm tắt nhanh:

Fulfillment by Amazon (FBA) là một dịch vụ logistics do Amazon cung cấp cho phép bạn lưu trữ sản phẩm của mình tại một trong các trung tâm xử lý của Amazon cho đến khi được bán ra. Phần lớn các trung tâm xử lý hàng của Amazon nằm ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Các loại kho khác của Amazon bao gồm các trung tâm phân loại, nơi các mặt hàng được phân phối dựa trên việc giao hàng. Bạn có thể tìm thấy vị trí một kho hàng Amazon gần nhất bằng cách sử dụng Google Maps. Ngoài ra, họ có phần Amazon Warehouse Deals trực tuyến, nơi khách hàng có thể nhận được chiết khấu lớn đối với các sản phẩm đã qua sử dụng.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Các dịch vụ vận tải khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *