Cách nhập linh kiện máy tính từ Trung Quốc

MỤC LỤC

Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh công nghệ của mình sang Trung Quốc hoặc bạn muốn giảm chi phí bằng cách mua các linh kiện máy tính, bạn sẽ cần tìm hiểu những gì liên quan đến việc nhập khẩu đồ điện tử từ Trung Quốc.

Trong vài năm qua, Trung Quốc đã sửa đổi một số chính sách công nghiệp của họ để rồi trở thành một trong những nơi sản xuất phần cứng máy tính lớn nhất trên quy mô toàn cầu. Điều quan trọng là phải tìm hiểu các chính sách này để làm việc với các nhà cung cấp của Trung Quốc. May mắn thay, các chính sách không quá khó để tuân thủ. Chúng ta hãy xem xét mọi thứ mà chủ doanh nghiệp cần biết về việc nhập khẩu hàng công nghệ từ Trung Quốc.

Linh kiện, bộ phận máy tính nào được nhập khẩu nhiều nhất từ Trung Quốc?

Trung Quốc là nhà cung cấp linh kiện máy tính lớn trên phạm vi toàn cầu. Trên thực tế, từ năm 2013 đến năm 2017, Trung Quốc chịu trách nhiệm cung cấp 28% lượng máy tính, bộ phận máy tính và hàng điện tử khác xuất khẩu toàn cầu. Các mặt hàng xuất khẩu phần lớn của Trung Quốc trong ngành này bao gồm các bộ phận điện thoại di động, máy tính xác tay nguyên chiếc và các bộ phận hiển thị màu cho màn hình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang cần nhập khẩu các bộ phận máy tính khác nhau từ Trung Quốc, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Quạt máy tính, ổ cứng, bộ nguồn, màn hình, cáp, dây nguồn, bộ phận máy tính xách tay, card mạng, … được sản xuất nhiều tại Trung Quốc.

Cách nhập linh kiện máy tính từ Trung Quốc

Tìm và đàm phán với các nhà cung cấp linh kiện máy tính ở Trung Quốc

Việc tìm kiếm các nhà cung cấp linh kiện máy tính ở Trung Quốc không phải là một nhiệm vụ khó khăn với thời đại bùng nổ thương mại điện tử như ngày nay. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với họ cần được thực hiện một cách cẩn thận.

Để bắt đầu, hãy xem trực tuyến các bài đánh giá về các nhà cung cấp linh kiện máy tính tại Trung Quốc. Hãy tự đảm bảo rằng bạn sẽ tìm được một nhà cung cấp có uy tín trước khi thương lượng và ký hợp đồng.

Sau đó để vận chuyển về, chắc chắn bạn cần đơn vị chuyên về giao nhận hàng hóa quốc tế uy tín rồi. Tham khảo dịch vụ của VNT Logistics.

Mã HS chung cho các bộ phận máy tính

Bạn sẽ cần phải làm quen với các mã này trước khi nhập các bộ phận, linh kiện máy tính từ Trung Quốc. Rất tiện khi đơn vị giao nhận hàng hóa quốc tế đều có thể tra giúp bạn.

Các quy định và yêu cầu khi nhập khẩu linh kiện điện tử từ Trung Quốc

Rất quan trọng, nhưng hãy tập trung vào việc chuẩn bị nhập hàng và để việc này cho đơn vị giao nhận hàng hóa quốc tế tư vấn. Liên hệ tư vấn.

Bảo hiểm

Bạn cũng sẽ cần phải xem xét bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm. Nếu bạn nhập khẩu các linh kiện máy tính từ Trung Quốc với số lượng lớn, bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm sẽ bảo vệ bạn khỏi các vấn đề có thể xảy ra.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ít nhiều cho bạn trong việc nhập khẩu linh kiện máy tính từ các nhà cung cấp của Trung Quốc. Nếu cần tư vấn thêm, hãy gọi điện tới hotline hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Các dịch vụ vận tải khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *