Công ty CP Giao Nhận Vận Tải Ngoại Thương tổ chức thành công Đại hội Đồng Cổ Đông thường niên năm 2020

Sáng ngày 30/06/2020, tại trụ sở của Công ty CP Giao Nhận Vận Tải Ngoại Thương (VNT Logistics), số 02 Bích Câu, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội đã diễn ra Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHĐCĐ) năm 2020.

Đại hội có sự tham dự của các cổ đông lớn là Công ty cổ phần VNT Holdings, Công ty Transimex, Công ty Vinafreight và Vinatrans. Về phía VNT Logistics có sự tham dự của các Ông/Bà là thành viên HĐQT; Ban Kiểm soát; Ban Tổng Giám đốc; Kế toán trưởng.

Đai hội đã nhất trí thông qua Ban Chủ tọa gồm: Ông Nguyễn Xuân Giang – Chủ tịch HĐQT, Chủ tọa; Ông Trần Công Thành – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Thành viên.

Ban-chu-toa-dieu-hanh-dhdcd-thuong-nien-vnt-logistics-2020

 


Ông Nguyễn Xuân Giang – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại ĐHĐCĐ VNT Logistics năm 2020

 

 


Đại hội đã nghe ông Nguyễn Xuân Giang – Chủ tịch HĐQT trình bày Báo cáo của HĐQT về hoạt động năm 2019 và định hướng năm 2020; ông Trần Công Thành –Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc trình bày Báo cáo của Ban điều hành về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2019 và định hướng kinh doanh năm 2020. Với nỗ lực và quyết tâm của toàn hệ thống, năm 2019, VNT Logistics đạt 932.79 tỷ đồng doanh thu, đạt 155.47% kế hoạch, quy mô vốn hoá thị trường đạt 725 tỷ đồng.

Năm 2020, do tình hình kinh doanh khó khăn chung và chi phí vốn đầu tư vào Công ty cổ phần Cảng Mipec, Công ty Logistics Thăng Long khá lớn nhưng rất tiềm năng nên VNT Logistics đặt kế hoạch kinh doanh với tổng doanh thu đạt 700 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 8 tỷ đồng.

Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận về các báo cáo, tờ trình và Ban Chủ tọa đã tiếp nhận, giải đáp cụ thể đối với từng nội dung trao đổi của các cổ đông quan tâm đến hoạt động của VNT Logistics.

Đại hội cũng đón nhận tin vui về Lễ đón chuyến tàu đầu tiên của công ty cổ phần Cảng Mipec và tình hình kinh doanh rất tốt của Trung Tâm Logistics Thăng Long đã có lãi ngay sau khi đi vào hoạt động.

Tại đại hội lần này các cổ đông cũng đã bầu thay thế thành viên HĐQT, Ban kiểm soát là Ông Trương Minh Long và Ông Thái Văn Toàn thay thế cho các thành viên từ nhiệm.

Sau gần nửa ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 của VNT Logistics đã biểu quyết thông qua nghị quyết đại hội với nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến chiến lược phát triển bền vững của VNT Logistics theo mục tiêu đã đặt ra.

Với những thành quả đã đạt được trong những năm 2019, VNT Logistics đang củng cố nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Với nỗ lực quyết tâm của HĐQT, Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV trong toàn hệ thống, VNT Logistics sẽ tập trung nguồn lực,hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà ĐHĐCĐ giao, đưa VNT Logistics phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh.

Facebook
Twitter
LinkedIn

CÁC BÀI VIẾT KHÁC: