Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa

MỤC LỤC

VNT Logistics cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng không nội địa đáng tin cậy – để hàng hóa có giá trị cao và nhạy cảm với thời gian của bạn được vận chuyển tới hầu hết các thành phố lớn tại Việt Nam một cách nhanh chóng.

Với thế mạnh là vận chuyển nhanh chóng, an toàn không một phương tiện nào có thể đáp ứng được, dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa đang phát huy thế mạnh của mình trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.

Giá cước vận chuyển hàng không nội địa

Tại sao dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa góp phần tạo nên thành công?

Các lô hàng quan trọng đều yêu cầu dịch vụ vận tải đặc biệt. Nếu một thành phần hay nguyên vật liệu bị thiếu thì dây chuyền sản xuất sẽ ngừng hoạt động, thời gian bị mất tương ứng với doanh thu bị mất. Nếu bạn đang tung ra một sản phẩm mới, việc đưa thiết kế của bạn vào sản xuất nhanh chóng có thể giúp bạn đi trước đối thủ.

Với dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa sẽ giúp cho hàng hóa của bạn đến bất kỳ nơi nào trên đất nước chỉ trong vài giờ.

Vận chuyển hàng không nội địa giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa tốt nhất của VNT Logistics

VNT Logistics cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng không nội địa đáng tin cậy – để hàng hóa có giá trị cao và nhạy cảm với thời gian của bạn được vận chuyển tới hầu hết các thành phố lớn tại Việt Nam một cách nhanh chóng.

Chúng tôi đang là đại lý chính thức với 3 hãng hàng không nội địa lớn tại Việt Nam: Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar Pacific mang lại cho chúng tôi mức giá cạnh tranh và dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu.

Với các tuyến vận chuyển hàng không rộng khắp các tỉnh thành có các sân bay như Sân bay Nội Bài (Hà Nội), Sân bay Tân Sơn Nhất (HCM), Sân bay Hải Phòng, Sân bay Đà Nẵng, Sân bay Nha Trang, Sân bay Phú Quốc, Sân bay Cần Thơ, Sân Bay Vinh, … chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận tải hàng không nội địa giá cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Các dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa:

 • Dịch vụ lấy tận nơi và giao tận nơi
 • Nhận vận chuyển từ sân bay đến sân bay
 • Nhận vận chuyển hàng tươi sống như cá tôm, cua, ghẹ, hàng khô, hàng hải sản đông lạnh, hóa chất, hàng nguy hiểm
 • Chuyên vận chuyển máy móc, hàng công trình, quá khổ qua đường hàng không
 • Dịch chuyển phát hàng nhanh giao ngay trong ngày
 • Dịch vụ vận chuyển phát hàng thông thường, tiết kiệm.

Các loại hàng hóa chuyên chở của VNT Logistics:

 • Quần áo may mặc, phụ kiện thời trang
 • Các loại linh kiện điện tử
 • Các mặt hàng có giá trị cao, nhạy cảm: laptop, macbook, smartphone
 • Những hàng mẫu của công ty đi dự triển lãm, quảng cáo
 • Hàng mỹ phẩm, dược phẩm được phép vận chuyển đi đường bay
 • Hàng quà tặng: gấu bông, hoa giấy, quà lưu niệm,…
 • Ấn phẩm, tặng phẩm được phép vận chuyển đường bay của bộ văn hóa thông tin.

VNT Logistics là đại lý của các hãng vận chuyển hàng không nội địa Việt Nam:

 • VIETNAM AIRLINES: Một trong những hãng bay lớn nhất Việt Nam, tính về quy mô hàng hóa, đường bay và tuyến vận chuyển. Chiếm hơn 60% lượng hàng hóa vận chuyển trong nước, được trang bị các loại máy bay kích thước lớn nên chở được nhiều loại hàng hóa với kích thước lớn nhỏ khác nhau.
 • VIETJET: Là hãng hàng không nội địa lớn thứ 2 tại Việt Nam hiện nay, với sự đầu tư mạnh về số lượng máy bay, không ngừng gia tăng, các tuyến quốc nội mới luôn được khai thác và mở rộng, và vận chuyển hàng hóa cũng là một trong những mãng kinh doanh Vietjet tập trung khai thác bên cạnh vận chuyển hàng khách.
 • JETSTAR PACIFIC: Tuy không mạnh bằng Vietnam airlines va Vietjet về số lượng máy bay, quy mô các tuyến, nhưng hãng cũng có nhiều tuyến khai thác hàng hóa song song với 2 hãng lớn trên, với giá cả và dịch vụ luôn được cải thiện nhằm gia tăng lượng hàng hóa và khách hàng về phía mình.

Vận chuyển hàng không hà nội sài gòn tp hcm

Bảng giá cước phí vận chuyển hàng không nội địa của VNT Logistics

Giá cước phí của mỗi hãng hàng không thường xuyên thay đổi, do đó hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận báo giá của chúng tôi để nhận được bảng giá mới nhất.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý cước phí hàng không sẽ phân thành các loại sau:

 • Cước hàng bách hóa thông thường ( GRC – General Cargo etc ) : Đây là cước đối với mặt hàng không có yêu cầu về điều kiện bảo quan đặc biệt như chất cháy nổ, hàng nguy hểm.
 • Cước tối thiểu (Minimum rate – M): Đây là mức cước áp dụng tối thiểu đề bù đắp chi phí của hãng hàng không. Mức này áp dụng với các lô hàng đặc biệt có khối lượng thấp.
 • Cước hàng đặc biệt (SRC) : Đây là cước áp dụng đặc biệt cho hàng hóa dễ cháy nổ, nguy hiểm, về cách tính cũng tương tự cước hàng không, tuy nhiên mức cước thường cao hơn.


Hãy liên hệ với chúng tôi để thiết kế giải pháp Logistics vận chuyển hàng không nội địa phù hợp với bạn ngay hôm nay!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Các dịch vụ vận tải khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *